Giới thiệu | Mành Tre Và Các Sản Phẩm Từ Tre Trúc
Hotline: 0366 79 2222
Địa chỉ: số 66, đường An Thọ 1, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Giới thiệu

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và bền: Mành tre, bàn ghế tre, trường kỷ tre, bàn Osin, tranh tre, bình phong trevv… để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình, hơn nữa giá cả lại hợp lý nhất.

Hiện nay với những bộn bề của công việc trong cuộc sống, việc mua hàng online đã trở nên quá thông dụng, bạn có thể mua bất kỳ những sản phẩm nào mà bạn muốn, cuốn theo xu hướng đó chúng tôi cũng luôn update các sản phẩm mới, và phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Để có được những sản phẩm hun khói đẹp là cả một kỳ công. Sau khi khai thác, tre trúc thường được ngâm dưới ao vài tháng để tránh mối mọt, đồng thời tăng độ dẻo dai. Trước khi được vớt lên, tre được nắn thẳng và xếp vào lò hun bằng rơm trộn đất sét. Lò chỉ có khói, không có lửa và được trát kín nhiều ngày đêm. Tuỳ thuộc vào màu sắc yêu cầu, thời gian hun được điều chỉnh phù hợp: nếu là màu nâu thời gian sẽ ngắn hơn trong khi màu đen bóng yêu cầu thời gian hun dài hơn và có thể phải hun nhiều lần hơn.

Tạo được màu sắc mong muốn đã khó, việc sử dụng nguyên liệu tre đã hun để tạo thành các vật dụng lại càng yêu cầu tính sáng tạo và sự khéo léo. Có biết bao các sản phẩm đã được tạo ra, từ các loại bàn, ghế, giường, tủ, kệ sách báo… đến các loại bình phong, tranh … với các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tất cả đều được làm một cách kỹ lưỡng tạo nên sự chắc chắn và vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp mộc mạc của chất liệu tre hun, vẻ đẹp mang nét hoài cổ mà không đâu có được.

Giờ đây, các sản phẩm tre là xu hướng trang trí nội thất của nhiều công trình nghệ thuật. Cái nét hoài cổ của tre sẽ còn mãi là niềm đam mê của mọi gia đình.

Hãy để chúng tôi TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, thay cho lời muốn nó đến với gia đình của bạn

LH: 0366 79 2222 – 02433.508.410

Wed: http//:manhtre.vn

fanpage: https://www.facebook.com/banghetre68

Địa chỉ: KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội